สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)
 
Who we are?

บริษัท ชีวารมณ์ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง ชา, สมุนไพร และเครื่องเทศหลากหลายชนิด เราคำนึงถึงความสะอาดและความปลอดภัยของผู้บริโภค 
สินค้าชาและสมุนไพรแห้งของเราได้รับมาตราฐานองค์การอาหารและยา (อย) นอกจากนี้เรายังได้รับรางวัลสินค้าโอท็อประดับ 4 ดาว ประจำปี 2553 อีกด้วย

นอกจากผลิตภัณฑ์ "ชาสมุนไพร ตราอิ่มเอิบ" ซึ่งมีจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายในทั่วประเทศ เรายังมีบริการ "ผลิตชาและสมุนไพรตามสั่ง (OEM Service)" ตามที่ลูกค้าต้องการภายใต้แบรนด์ของลูกค้า เพื่อนำไปใช้จำหน่ายต่อหรือมอบเป็นของที่ระลึกหรือของพรีเมี่ยม หรือลูกค้าโรงแรมหรือสปาที่ต้องการผลิตชาเพื่อเป็น complementary แก่ลูกค้าของท่าน โดยสินค้าสั่งผลิตยังจะได้รับหมายเลข อย ภายใต้การผลิตของบริษัทชีวารมณ์อีกด้วย

Our Background
จากรุ่นสู่รุ่นของการค้าขายส่งยาสมุนไพรและยาแผนโบราณชนิดบรรจุเสร็จย่านเยาวราช มานานกว่า 80 ปี บริษัท ชีวารมณ์ จำกัด จึงถือกำเนิดขึ้นในปี 2552 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขยายธุรกิจด้านสมุนไพร โดยการแปรรูปสมุนไพรให้อยู่ในรูปแบบชาและบรรจุภัณฑ์สำเร็จ เพื่อขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศเพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็วและสะดวกขึ้น

 

ติดต่อเราได้ทาง

โทร.02 4134192 / 0955545623

อีเมล์: sales@cheevarom.com

Line ID: cheevarom หรือ สแกน QR Code ด้านล่างview